loading
Túi xách da cá sấu màu đen
Túi xách da cá sấu màu đen Túi xách da cá sấu màu đen
Túi xách da cá sấu màu đen

Túi xách da cá sấu màu đen

Mã sản phầm: TXT101DE

CyVy chuyên cung cấp,túi xách da cá sấu cao cấp phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Sản phẩm túi xách da cá sấu CyVy nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau, giúp cho khách hàng thoải mái...
4,500,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

CyVy chuyên cung cấp,túi xách da cá sấu cao cấp phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Sản phẩm túi xách da cá sấu CyVy nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

tui xách da ca sau 1

Chúng tôi cam kết sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, 1 đền 10 nếu là hàng giả. Da cao cấp CyVy xây dựng tên tuổi, thương hiêu dựa trên chất lượng sản phẩm, vì vậy được khách hàng trên cả nước ủng hộ.

tui xách da ca sau 12

Túi xách da cá sấu là quà tặng cao cấp là những chiếc túi thiết kế đơn giản mà sang trọng phù hợp với nhiều phong cách thời trang và cá tính của nhiều người, đặc biệt tôn lên vẻ đẹp quý phái của chị em phụ nữ.

tui xách da ca sau 13

Dựa trên chất liệu da cá sấu nguyên con cao cấp, túi không chỉ là vật dụng để tiền, giấy tờ đơn thuần nữa mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng và làm quà cho đối tác và khách hàng.

tui xách da ca sau 14

Đó là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tiện dụng. CyVy có thể nói là một sự lựa chọn đúng đắn, những chiếc túi da cá sấu đang chờ đón bạn.

tui xách da ca sau 15

 

tui xách da ca sau 16
Hiện nay tại da cao cấp CyVy đang tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân quý khách hàng, đặc biệt 100 khách hàng đầu tien sẽ được mua các sản phẩm với giá hấp dẫn, nhanh lên ghé shop để là chủ nhật cuả các sản phẩm tuyệt vời nào!