Phụ kiện không thể thiếu trong mùa thu này

Vòng tay giả thắt lưng, phụ kiện họa tiết hoa, kính mắt tròn... ồ ạt đổ bộ sàn diễn, chinh phục được nhiều tín đồ thời trang.

Đó là những món phụ kiện đầy màu sắc và đủ mọi kiểu dáng, có rất nhiều phụ kiện khiến bạn chóng mặt bởi sự nổi bật của chúng, những món phụ kiện có khả năng làm thay đổi bạn trở nên xinh tươi, duyên dáng ngay lập tức. Vì vậy bạn có thể chọn lựa những phụ kiện phù hợp với mình, chúng có thể giúp bạn thêm tự tin


Khăn buộc đầu
Nếu bạn đang muốn làm cho mái tóc mình duyên dáng hơn trong mùa thu năm nay thì đó chắc chắn là khăn buộc đầu. Có rất nhiều kiểu dáng khăn buộc đầu, các bạn nữ có thể chọn lựa cho mình những gam màu có họa tiết, màu sắc tươi trẻ, đừng lựa chọn những gam màu đơn giản, tối sẽ làm cho bạn kém xinh và không phù hợp với gam màu của thu năm nay.

Hoa tai
Các bạn cứ nghỉ hoa tai đeo màu nào cũng được và đeo sao cảm thấy thích là được, nhưng đó là một sự sai lầm. Vì hoa tai sẽ giúp cho các bạn gái xinh hơn, đẹp hơn khi lựa chọn phù hợp với vóc dáng, phù hợp với gương mặt, phù hợp với màu tóc.

Giày cao gót

Nằm trong dòng chảy phụ kiện mùa Thu, giày tông mùa thu như nâu sậm, nude, pastel hoặc đỏ đun đặc biệt rất tôn da phụ nữ châu Á, khiến đôi chân thon thả, mềm mại và nổi bật hơn. Trang phục màu trung tính như xám, đen hoặc đồng tông màu là thích hợp nhất để mix cùng kiểu giày mùa thu này nàng nhé.

Kiểu giày có gót nhọn độc đáo đầy mạnh mẽ này chiếm lĩnh sàn diễn của nhiều nhà mốt năm nay.