loading
Dép kẹp da cá sấu nguyên con
Dép kẹp da cá sấu nguyên con Dép kẹp da cá sấu nguyên con
Dép kẹp da cá sấu nguyên con

Dép kẹp da cá sấu nguyên con

Mã sản phầm: DEPCA102NCON

CyCy bán dép kẹp da cá sấu nam nguyên con hết sức độc đáo giá chỉ 1.590.000 vnd/ đôi, mỗi chiếc dép được làm từ phần da phía gù và đầu của con cá sấu nhỏ vì thế nhìn...
1,590,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

CyCy bán dép kẹp da cá sấu nam nguyên con hết sức độc đáo giá chỉ 1.590.000 vnd/ đôi, mỗi chiếc dép được làm từ phần da phía gù và đầu của con cá sấu nhỏ vì thế nhìn tổng thể rất ngầu và đẹp mắt.

Một số hình ảnh dép kẹp da cá sấu nguyên con:

dép kẹp da cá sấu nguyên con 1

 

dép kẹp da cá sấu nguyên con 2

dép kẹp da cá sâu nguyen con 3

dep kep da ca sau nguyen con 4

dep kep quai da ca sau

 

Liên hệ để đặt mua dép kẹp da cá sấu nguyên con: Hotline: 0909 42 11 86 

 

Cách sử dụng dép kẹp da cá sấu tốt nhất

 

Bạn đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua một đôi dép da cá sấu, vì thế để sử dụng chúng được bền lâu thì vấn đề hết sức quan trọng, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho bạn khi sử dụng dép kẹp làm từ da cá sấu:

+ Dép kẹp da cá sấu là sản phẩm cao cấp nên bạn phải cẩn thận khi sử dụng để tránh trường hợp bị người khác cố tình mang nhầm.

+ Bạn phải chọn mua dép đúng size chân của mình hoặc nên mua lớn hơn một số chứ không nên mua dép quá nhỏ.

+ Da cá sấu rất kỵ nước do đó khi mang dép bạn nên hạn chế đi trong nước hoặc không nên thường xuyên dùng nước để làm sạch sản phẩm. Tốt nhất là nên dùng dẻ mềm khô để lau qua bề mặt da cá sấu, nước chỉ dùng để làm sạch đế dép. Tuyệt đối không dùng bàn chải cứng cà trực tiếp lên bề mặt da cá sấu.

+ Khi đi mưa dép bị ngâm nước nhiều thì bạn nên rửa qua bằng nước sạch và lấy dẻ khô mềm lau thật kỹ và đem hong trong ánh nắng nhẹ.