loading
Ví nữ da cá sấu có quai đeo
Ví nữ da cá sấu có quai đeo Ví nữ da cá sấu có quai đeo
Ví nữ da cá sấu có quai đeo

Ví nữ da cá sấu có quai đeo

Mã sản phầm: VNQ101

Bán ví nữ da cá sâu có quai đeo, phù hợp với phụ nữ khi đi dạo phố hoặc đi dự tiệc, ví được thiết kế nhỏ gọn, nhiều ngăn. ví nữ có quai đeo bằng xích hoặc bằng da để bạn có thể...
4,500,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Bán ví nữ da cá sâu có quai đeo, phù hợp với phụ nữ khi đi dạo phố hoặc đi dự tiệc, ví được thiết kế nhỏ gọn, nhiều ngăn. ví nữ có quai đeo bằng xích hoặc bằng da để bạn có thể tự điều chỉnh độ dài ngắn quai đeo cho phù hợp với từng mục đích.

Kích thước sản phẩm: 14 cm x 25 cm

- Màu sắc: nâu đỏ, màu nâu đât, màu đen, màu đỏ đô và màu vàng bò.

- Kiểu: Gấp 3 có quai đeo

 

Kích thước sản phẩm: 14 cm x 25 cm

Ví nữ da cá sấu có quai đeo được làm từ da nguyên con cá sấu, sản phẩm được bảo hành 2 năm. Cam kết 1 đền 10 nếu là hàng giả!

CYVY- địa chỉ uy tín hàng đầu về bán giỏ xách cao cấp tại TPHCM

 

Chất lượng da cao cấp CYVY được nhập khẩu từ nước ngoài không qua trung gian, cộng với nguồn nguyên liệu da sẵn có trong nước, qua quá trình gia công kỹ lưỡng của những thợ có tay nghề cao đã tạo nên sản phẩm giỏ xách cao cấp CYVY được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Thương hiệu da cao cấp CYVY ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dung qua sự tổng hòa của nhiều yếu tố: giá cả, chất lượng, hình thức mẫu mã, dịch vụ hậu mãi, chuyển phát hàng…

 

CYVY là nơi giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua hàng thật, chất lượng thật, giá rẻ chưa từng có. Không chỉ bán hàng tốt, CYVY còn là nơi tư vẫn cặn kẽ, kỹ lưỡng về những thắc mắc, băn khoăn chọn lựa của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ CYVY tại số 186 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM hoặc hotline 0909 42 11 86.