loading
Ví nữ da cá sấu 2 dây kéo màu nâu
Ví nữ da cá sấu 2 dây kéo màu nâu Ví nữ da cá sấu 2 dây kéo màu nâu
Ví nữ da cá sấu 2 dây kéo màu nâu

Ví nữ da cá sấu 2 dây kéo màu nâu

Mã sản phầm: VN2DK01NDA

Bạn là một người phong cách thời thượng, bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc ví hợp thời trang phong cách quý phái, quyến rủ , còn chừng chừ gì nữa ví nữ da cá sấu 2 dây kéo là...
2,200,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Bạn là một người phong cách thời thượng, bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc ví hợp thời trang phong cách quý phái, quyến rủ , còn chừng chừ gì nữa ví nữ da cá sấu 2 dây kéo là sản phẩm thích hợp nhất cho xu thế hiện nay.

vi nu da ca sau 2 day keo


Da cao cấp CyVy bán ví da cá sấu 2 dây kéo giá rẻ nhất Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp , các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được tính thời trang, độ bền cũng như sự tiện lợi.

vi nu 2 day kéo 2

 

Bạn có thể yên tâm đến CyVy lựa chọn cho mình những chiếc ví da hợp với guu của mình mà không sợ bị lừa là da kém chất lượng.


CyVy cam kết sẽ hoàn trả lại gấp 10 lần nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Chất lượng là nền tảng mà CyVy xây dựng để cũng cố vị trí thương hiệu xây dựng lòng tin cho khách hàng.

vi nu 2 day keo 3

Bởi thế bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng của các sản phẩm ví da cá sấu 2 dây kéo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả gấp 10 lần nếu chất lượng sản phẩm không tốt.

vi nu da ca sau 4


Hãy nhanh ghé shop chọn mua các sản phẩm phù hợp với ý mình, hoặc đặt hàng trực tiếp cho chúng tôi nhé!

vi nu da ca sau 2 mat