loading
Ví nam da cá sấu kiểu cầm tay màu đen
Ví nam da cá sấu kiểu cầm tay màu đen Ví nam da cá sấu kiểu cầm tay màu đen
Ví nam da cá sấu kiểu cầm tay màu đen

Ví nam da cá sấu kiểu cầm tay màu đen

Mã sản phầm: VCW203D

Bán ví nam da cá sấu cầm tay màu đen, sản phẩm được thiết kế dành riền cho nam, kiểu ví  có dây xỏ đeo tay rất hiện đại và phong cách 
2,200,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Bán ví nam da cá sấu cầm tay màu đen, sản phẩm được thiết kế dành riền cho nam, kiểu ví  có dây xỏ đeo tay rất hiện đại và phong cách .

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo8

Thời đại công nghệ smartphone thì đây là một chiếc ví thích hợp nhất, với thiết kế 2 dây kéo và rất nhiều ngăn phía trong, ví da cá sấu kiểu cầm tay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

 

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo7

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo6

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo5

 

 

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo4

Với ngăn trong rộng và dài bạn có thể đề cùng lúc 2 chiếc điện thoại iPhone 6 plus

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo3

vi nam da ca sau cam tay 2 day keo2

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA SẢN PHẨM CỦA CYVY ?

- CY VY là thương hiệu thời trang da cá sấu số 1 Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối mặt hàng da cá sấu.

- CYVY chỉ bán duy nhất mặt hàng làm từ da cá sấu thật, tất cả các sản phẩm da cá sấu CYVY đều qua quá trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

- Sản phẩm được làm từ nguyên liệu DA CÁ SẤU ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU nên ví da MỀM, BÓNG ĐẸP TỰ NHIÊN...đây là đặc điểm nổi bật nhất mà quý khách chỉ cảm nhận được khi tận mắt sờ vào sản phẩm thực tế của CYVY.

- Bảo hành, đánh bóng và sửa chữa sản phẩm MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Tất cả sản phẩm của CYVY đều có logo ép chìm ở mặt sau.

 

 

 

- Phiếu bảo hành của CYVY có đóng mộc đỏ và ghi rõ cam kết “ sản phẩm làm từ da cá sấu thật, CYVY đền tiền gấp 10 nếu là hàng giả”

- Nhận sản phẩm nếu thấy không hài lòng, quý khách có quyền trả lại mà không cần lý do, CYVY chịu hoàn toàn phí vận chuyển trả hàng đối với khách mua online.

- Giao hàng nhanh toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước và nếu thấy không đúng như hình ảnh và quảng cáo thì có quyền từ chối nhận hàng.

- Quý khách vui lòng xem thêm:Sự khác biệt của ví da cá sấu CYVY so với các thương hiệu khác.

 

- LƯU Ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán ví da cá sấu giá rất rẻ là do hàng bị lỗi, hoặc sp làm từ da cá sấu phun màu,... vì thế quý khách nên chọn những thương hiệu uy tín để mua sản phẩm.

 vi nam da ca sau cam tay 2 day keo