loading
Ví nam da cá sấu gù màu xanh đen
Ví nam da cá sấu gù màu xanh đen Ví nam da cá sấu gù màu xanh đen
Ví nam da cá sấu gù màu xanh đen

Ví nam da cá sấu gù màu xanh đen

Mã sản phầm: VC105B2

Ví nam da cá sấu gù đầu là sản phẩn đặc biệt nhất trong các loại ví da cá sấu thật, mỗi con cá sấu lớn chỉ làm được 1 cái duy nhất không có cái thứ 2.
1,150,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Ví nam da cá sấu gù đầu là sản phẩn đặc biệt nhất trong các loại ví da cá sấu thật, mỗi con cá sấu lớn chỉ làm được 1 cái duy nhất không có cái thứ 2.

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s7

Điểm nhấn độc đáo là gù đầu nổi côm lên, vì gù cá sấu được cấu tạo bằng chất sừng nên rất cứng, do đó nếu bạn chọn ví cá sấu vì vẻ đẹp độc đáo này thì phải cân nhắc vì khi để túi quần sau nó rất cộm.

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s6

Bạn có thể tham khảo thêm ví đứng da cá sấu gù lớn, đây cũng là một kiểu ví bán rất chạy trong năm 2016 của CYVY.

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s5

 

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s4

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s3

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s2

vi gu da ca sau cao cap cyvy 34s

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA SẢN PHẨM CỦA CYVY ?

- CY VY là thương hiệu thời trang da cá sấu số 1 Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối mặt hàng da cá sấu.

- CYVY chỉ bán duy nhất mặt hàng làm từ da cá sấu thật, tất cả các sản phẩm da cá sấu CYVY đều qua quá trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

- Sản phẩm được làm từ nguyên liệu DA CÁ SẤU ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU nên ví da MỀM, BÓNG ĐẸP TỰ NHIÊN...đây là đặc điểm nổi bật nhất mà quý khách chỉ cảm nhận được khi tận mắt sờ vào sản phẩm thực tế của CYVY.

- Bảo hành, đánh bóng và sửa chữa sản phẩm MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Tất cả sản phẩm của CYVY đều có logo ép chìm ở mặt sau.

 

 

 

- Phiếu bảo hành của CYVY có đóng mộc đỏ và ghi rõ cam kết “ sản phẩm làm từ da cá sấu thật, CYVY đền tiền gấp 10 nếu là hàng giả”

- Nhận sản phẩm nếu thấy không hài lòng, quý khách có quyền trả lại mà không cần lý do, CYVY chịu hoàn toàn phí vận chuyển trả hàng đối với khách mua online.

- Giao hàng nhanh toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước và nếu thấy không đúng như hình ảnh và quảng cáo thì có quyền từ chối nhận hàng.

- Quý khách vui lòng xem thêm:Sự khác biệt của ví da cá sấu CYVY so với các thương hiệu khác.

- LƯU Ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán ví da cá sấu giá rất rẻ là do hàng bị lỗi, hoặc sp làm từ da cá sấu phun màu,... vì thế quý khách nên chọn những thương hiệu uy tín để mua sản phẩm.