loading
Ví đứng 2 mặt da cá sấu  nguyên con
Ví đứng 2 mặt da cá sấu  nguyên con Ví đứng 2 mặt da cá sấu  nguyên con
Ví đứng 2 mặt da cá sấu  nguyên con

Ví đứng 2 mặt da cá sấu nguyên con

Mã sản phầm: VMD2M102NDO

Shop da cao cấp CyVy chuyên bán ví đứng 2 mặt da cá sấu cao cấp rẻ nhất tp. HCM. CyVy chuyên bán các loại sản phẩm ví da cá sấu với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều...
1,800,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Shop da cao cấp CyVy chuyên bán ví đứng 2 mặt da cá sấu cao cấp rẻ nhất tp. HCM. CyVy chuyên bán các loại sản phẩm ví da cá sấu với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các sản phẩm ví nam đứng độc đáo và sang trọng.

vi 2 mat ca sau 100

Từ lâu ví da cá sấu là một trong những mặt hàng được nhiều người yêu thích, CyVy chúng tôi đã kinh doang buôn bán ví da cá sấu ở nhiều tỉnh thành trên Việt Nam với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người.

Đặt biệt sản phẩm của CyVy chúng tôi được làm từ nguyên vật liệu da nguyên con chất lượng cao, với đội ngũ tay nghề cao do đó sản phẩm làm ra vừa có chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

 

vi dung 2 mat ca sau nguyen con 1


Phía trong ví được lót bằng cá sấu nên rất bền và đẹp. Khi mua ví da cá sấu tại CyVy đều được bảo hành 2 năm và được đổi mới trong vòng 30 ngày.

Da cao cấp CyVy cam kết về chất lượng sản phẩm sẽ hoàn trả gấp 10 lần tiền nếu chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

 

vi da cá sấu 2 mặt100


Hãy gọi điện thoại để đặt hàng, chúng tôi sẻ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn. Hoặc ghé trực tiếp shop để tự mình lựa chọn các sản phẩm phù hợp, đảm bảo sẽ đưa đến sự hài lòng cho quý khách hàng.


Trong tuần này chúng tôi đang tổ chức chương trình tri ân khách hàng , đặc biệt sẽ giảm giá cho 100 khách hàng đầu tiên. Nhanh chân lên để hưởng những ưu đãi của da cao cấp CyVy nhé!