loading
Ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu vàng
Ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu vàng Ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu vàng
Ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu vàng

Ví da cá sấu kiểu đứng 2 mặt màu vàng

Mã sản phầm: VCD200Y

Bán ví đứng da cá sấu màu vàng 2 mặt, bảo hành 36 tháng, sản phẩm được bọc viền bằng da cá sấu rất chắc chắn, giao hàng nhanh toàn quốc.
1,400,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Bán ví đứng da cá sấu màu vàng 2 mặt, bảo hành 36 tháng, sản phẩm được bọc viền bằng da cá sấu rất chắc chắn, giao hàng nhanh toàn quốc.

vi da ca sau kieu dung 2 mat17

Hiện nay trên thì trường bày bán rất nhiều loại ví nam da cá sấu, các mặt hàng được bày bán tràn lan với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phong phú. Việc lựa chọn 1 chiếc ví da đúng chất liệu da cá sấu 100% thì bạn cần phải chú ý những điều sau.

vi da ca sau kieu dung 2 mat16


Những chiếc ví da nam cá sấu tốt phải có đường may sắc sảo, nhất là các đường viền các góc và dây kéo bên trong.

 

vi da ca sau kieu dung 2 mat15


Ví làm bằng da thật thì lúc mới mua có thể còn cứng, nhưng càng dùng thì da càng mềm và màu da cũng thay đổi ít nhiều. Da giả càng dùng lâu càng cứng, khô, giòn dễ gẫy, và màu vẫn giữ nguyên.
 

vi da ca sau kieu dung 2 mat14

vi da ca sau kieu dung 2 mat13

vi da ca sau kieu dung 2 mat12

 

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA SẢN PHẨM CỦA CYVY ?

- CY VY là thương hiệu thời trang da cá sấu số 1 Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối mặt hàng da cá sấu.

- CYVY chỉ bán duy nhất mặt hàng làm từ da cá sấu thật, tất cả các sản phẩm da cá sấu CYVY đều qua quá trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

- Sản phẩm được làm từ nguyên liệu DA CÁ SẤU ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU nên ví da MỀM, BÓNG ĐẸP TỰ NHIÊN...đây là đặc điểm nổi bật nhất mà quý khách chỉ cảm nhận được khi tận mắt sờ vào sản phẩm thực tế của CYVY.

- Bảo hành, đánh bóng và sửa chữa sản phẩm MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Tất cả sản phẩm của CYVY đều có logo ép chìm ở mặt sau.

 

 

 

- Phiếu bảo hành của CYVY có đóng mộc đỏ và ghi rõ cam kết “ sản phẩm làm từ da cá sấu thật, CYVY đền tiền gấp 10 nếu là hàng giả”

- Nhận sản phẩm nếu thấy không hài lòng, quý khách có quyền trả lại mà không cần lý do, CYVY chịu hoàn toàn phí vận chuyển trả hàng đối với khách mua online.

- Giao hàng nhanh toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước và nếu thấy không đúng như hình ảnh và quảng cáo thì có quyền từ chối nhận hàng.

- Quý khách vui lòng xem thêm:Sự khác biệt của ví da cá sấu CYVY so với các thương hiệu khác.

- LƯU Ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán ví da cá sấu giá rất rẻ là do hàng bị lỗi, hoặc sp làm từ da cá sấu phun màu,... vì thế quý khách nên chọn những thương hiệu uy tín để mua sản phẩm.

vi da ca sau kieu dung 2 mat1