loading
Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ
Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ
Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ

Thắt lưng da cá sấu màu nâu đỏ

Mã sản phầm: TC106V

Bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ! Thật ngạc nhiên đúng không, đến với CyVy bạn có thể biết ngay điều đó là hoàn toàn đúng. Da cao cấp CyVy chuyên cung cấp các mặt hàng...
1,100,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

Bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ! Thật ngạc nhiên đúng không, đến với CyVy bạn có thể biết ngay điều đó là hoàn toàn đúng. Da cao cấp CyVy chuyên cung cấp các mặt hàng thắt lưng da cá sấu thật 100% với giá rẻ nhất chưa từng có trên thị trường.

that-lung-da-ca-sau-mau-nau-do-gai-lung14

that-lung-da-ca-sau-mau-nau-do-gai-lung13

that-lung-da-ca-sau-mau-nau-do-gai-lung12

that-lung-da-ca-sau-mau-nau-do-gai-lung1

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi da cao cấp CyVy là một thương hiệu đứng đầu ở Việt Nam về uy tín chất lượng, luôn đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tuyệt nhất.

 

Sự khác biệt của sản phẩm da cá sấu thương hiệu CYVY

-         Tất cả các sản phẩm của CYVY đều được ép logo chìm ở mặt sau, chế độ bảo hành từ 2- 5 năm, thẻ bảo hành có ghi cam kết rõ ràng đặc biệt có đóng mộc đỏ. CYVY xuất được hóa đơn đỏ  nếu quý khách yêu cầu.

-         Tất cả các sản phẩm đều được làm từ da cá sấu tự nhiên cao cấp,không lổi,đảm bảo  không bong tróc trong quá trình dùng.

-         Phụ kiên cao cấp nhập khẩu, cam kết đổi mới trong 6 tháng đầu

-         Mặt trong các sản phẩm lót hoàn toàn bằng da bò cao cấp.

-         Ví da cá sấu được may gấp mí hoặc viền bằng da cá sấu 100, không bao viền bằng da bò hoặc sơn cạnh như hàng chợ.

-         Dây nịt da cá sấu được ép nhiệt cao cấp, làm 2 lớp, tất cả các sản phẩm của CYVY KHÔNG lót nỉ hay lót giấy như những sản phẩm thông thường khác.

-         Cửahàng lớn, nhiều chi nhánh, sản phẩm đa dạng và nhiều mẫumãcũng là một điểm nổi bật mà khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm của CYVY.

-         Giao hàng nhanh toàn quốc COD, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

-         Đánh bóng và sửa chửa sản phẩm miễn phí trọn đời.

 

 

 

that-lung-da-ca-sau-xin