loading
Thắt lưng da cá sấu gai lưng nâu đen
Thắt lưng da cá sấu gai lưng nâu đen Thắt lưng da cá sấu gai lưng nâu đen
Thắt lưng da cá sấu gai lưng nâu đen

Thắt lưng da cá sấu gai lưng nâu đen

Mã sản phầm: TLGH119NDE

CyVy chúng tôi chuyên thắt lưng da cá sấu gai lưng dành cho phái mạnh, đến với mặt hàng này đấng mày râu sẽ không tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục bởi thắt lưng da cá sấu...
1,100,000đ
Số lượng
 
1
 
Thông tin sản phẩm

CyVy chúng tôi chuyên thắt lưng da cá sấu gai lưng dành cho phái mạnh, đến với mặt hàng này đấng mày râu sẽ không tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục bởi thắt lưng da cá sấu là một trong những phụ kiện đẹp và là điểm nhấn cho bộ trang phục.

that lung ca sau gai lung1

Sản phẩm thắt lưng da CyVy chúng tôi dựa trên chất liệu da cá sấu nguyên con cao cấp, những chiếc thắt lưng không chỉ đơn thuần 1 tác dụng nữa mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng và làm quà cho đối tác và khách hàng.

that lung ca sau gai lung 01


Các sản phẩmthắt lưng da cá sấu tại da cao cấp CyVy được gia công thủ công tinh tế, với nhiều loại mẫu mã được ưu chuộng, hợp thời trang nhất tha hồ để lựa chọn.

that lung da ca sau gai hong 102

Các sản phẩm mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại, quý phái, đưa đến sự hấp dẫn kì lạ cho người sử dụng, tôn lên vẻ đẹp sang trong cho nam giới!

 

that lung da ca sau gai duoi
Chúng tôi cam kết sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, 1 đền 10 nếu là hàng giả. Sản phẩm bảo hành 2 năm và được đổi mới trong vòng 30 ngày.


 Hãy đến với CyVy để nhận được những ưu đãi đặt biệt ngay hôm nay nào!